ทำไม? Cleanser ของ id จึงเป็นที่ชื่นชอบของ Beauty Blogger

สงสัยไหมว่าใช้ id แล้วดียังไง?  เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ เราได้รวบรวมรีวิว พร้อมความคิดเห็นจากบล็อกเกอร์ สายบิวตี้ชื่อดังของเมืองไทย ที่เขาได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาให้ได้อ่านกันค่ะ ใช้แล้วผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามผลไปพร้อมๆ กันเลย

id REJUVENATOR CLEANSER

เจลล้างหน้าแบบอ่อนโยน แต่ล้างทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และนี่คือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น หลังจากเหล่า Blogger สายบิวตี้ได้ทดลองใช้กันค่ะ

  1. มีความอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคือง

ความพิเศษของ id REJUVENATOR CLEANSER คือส่วนผสมที่อ่อนโยนสุดๆ เพื่อไม่ให้การล้างหน้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของการทำร้ายผิวให้อ่อนแอลง อ่อนโยนในขนาดที่ว่า ผู้หญิงตั้งครรภ์อย่างคุณสายป่านก็สามารถใช้ล้างหน้าได้อย่างปลอดภัยค่ะ

คุณสายป่านได้บอกไว้ว่า สิ่งที่น่าสนใจของเจลล้างหน้าตัวนี้ จนทำให้เธออยากใช้ก็คือ

– ไม่มีซัลเฟต
– ไม่มีน้ำหอม
– ไม่มี แอลกอฮอล์
– ไม่มีพาราเบน
– ไม่มีการเติมสี
– ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

สตรีมีครรภ์อย่างป่าน ที่ตอนนี้ผิวแพ้ง่ายมากกกก เห็นแล้วยิ้มเลยค่ะ ไม่แพ้แน่นอน”

จากคุณสายป่าน (SP Saypan)

 

แม้จะอ่อนโยน แต่ id REJUVENATOR CLEANSER ของเราก็ล้างทำความสะอาดได้อย่างสะอาดสุดๆ เลยนะคะ ล้างออกก็ง่าย ผิวสะอาดได้โดยผิวไม่ต้องถูกกัดจนบางหรือระคายเคือง  ที่สำคัญล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยด ราคาไม่แรง สมน้ำสมเนื้อ

“เนื้อเจลมีสีใสนะคะ ไม่มีกลิ่นเลย ดูเบามากกกกกกกกกก ล้างหน้าแล้วมีฟองเล็กน้อย ลื่นดีค่ะ ล้างออกง่าย แต่ล้างแล้วรู้สึกสะอาดมากกก หน้าไม่มีแห้งตึงเลยคือดี

“ถือว่าเป็น product ที่ดีงามอีกตัวเลยค่ะ ผิวที่ดีคือ ผิวที่มีความชุ่มชื้นนะ และตัวนี้ทำออกมาได้ดี  คือคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวไว้ แต่รู้สึกสะอาด และ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ราคาไม่แรงค่ะ”

จากคุณสายป่าน (SP Saypan)

  1. ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น หน้านุ่มขึ้นหลังล้างหน้า

นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนแล้ว อีกคุณสมบัติหนึ่งที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างพูดถึงก็คือ id REJUVENATOR CLEANSER เป็นเจลล้างหน้าที่ล้างแล้วยังคงผิวให้ชุ่มชื้น แถมให้สัมผัสผิวที่นุ่มขึ้นอย่างมีสุขภาพดี ป้าพิมพ์ถึงกับคอนเฟิร์มเลยว่า

“หลังล้างแล้วหน้านุ่มมากกก เพราะมีส่วนผสมของ Glycerin ซึ่งเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทีให้ความชุ่มชื้นกับผิว และปราศจากการระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต จับแล้วรู้สึกถึงความนุ่ม หน้าเด้งมาก”

จากคุณพิม (ป้าพิม – PaPim)

  1. ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่แห้งตึง

แม้ว่า id REJUVENATOR CLEANSER จะมีความอ่อนโยนมากๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะล้างไม่สะอาดนะคะ อ่อนโยน แต่ก็ยังล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสูตรส่วนผสมแบบพิเศษ ซึ่งเหล่าบล็อกเกอร์ที่ได้ลองใช้ ก็ลงความเห็นว่า ล้างทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกจริง รู้สึกหน้าสะอาด ที่สำคัญหน้าไม่แห้งตึง แต่กลับเป็นความชุ่มชื้นที่ผิวได้รับหลังจากการล้างหน้า อย่างที่คุณโบว์ได้รีวิวไว้เลยว่า

“หลังจากล้างหน้า คือ เค้าจะไม่ทิ้งความลื่นไว้ที่ผิวทำให้รู้สึกสดชื่น มั่นใจว่าผิวหน้าสะอาดและสบายผิวมาก ลองลูบหน้าดูคือผิวนุ่มและไม่แห้งตึงเลย อันนี้ดีงามมากเพราะบางผลิตภัณฑ์มันเหมือนล้างความมันจากใบหน้าจนหมดแล้วมันจะตึงๆผิว แต่ตัวนี้คือไม่แห้งไม่ตึงเลย อ่อนโยนต่อผิวมาก ชอบๆๆๆ”

จากคุณโบว์ (Momybowy )

อีกหนึ่งบล็อกเกอร์สาว ผิวดีอีกคนหนึ่ง นั่นก็คือ คุณขวัญ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ประทับใจในเจลล้างหน้าของ id มากๆ ซึ่งให้ความคิดเห็นความคิดเห็นหลังจากใช้เช่นกันค่ะว่า ล้างสะอาด ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

ชอบมากกกกกกกกกกกกกก มากๆๆ ไม่มีข้อเสียไหนเลย ในด้านของตัวคลีนเซอร ล้างเเล้วหน้านุ่มชุ่มชื้น สะอาดด้วย คือตอนล้างมันมีฟองไง เลยรู้สึกว่า เออ เราล้างสะอาดนะ  เเละพอเช็ดหน้าเสร็จก็รู้สึกได้เลยว่า หน้าไม่เเห้งตึง ชอบมาก เเละปริมาณก็ให้มาเยอะ หลอดสวยน่าใช้ ชอบมากๆ ”

จากคุณขวัญ (Khwankhong)

 

สรุปภาพรวมกันอีกครั้งค่ะว่า ทั้ง id REJUVENATOR CLEANSER และ SERUM มีความอ่อนโยน ช่วยให้สภาพผิวเราแข็งแรงขึ้น ให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน และสามารถมีผิวดีๆ แข็งแรงได้แค่ 2 สเต็ป ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขนาดไหน ลองดูรีวิวของคุณนีน่ากันค่ะ

“รูปด้านบนเป็นรูปที่นีน่าถ่ายหลังจากล้างหน้าด้วย id Rejuvenator Vitalizing Cleanser แล้วบำรุงตามด้วย id Rejuvenator Skin Strengthening Serum เท่านั้นเลยค่ะ ยังไม่ได้ลงอะไรอื่นๆตาม จะเห็นว่าผิวดูโกลว์เล็กๆแบบอิ่มน้ำ หน้าเงาแบบสุขภาพดีจริงๆ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่านีน่าใช้ 2 ผลิตภัณฑ์นี้มาได้ประมาณ 1 เดือนแล้วนะคะ นอกจากจะไม่แพ้ ไม่อุดตันแล้ว รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ^^

อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ สำหรับสกินแคร์ 2 ตัวนี้จากแบรนด์  id เพราะนีน่าใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะ ^^”

จากคุณนีน่า (Nina Beautyworld)

แถมคุณนีน่าไม่ได้ลองใช้แค่คนเดียวนะคะ ยังให้แฟนของเธอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วย สำหรับคุณผู้ชายไม่ต้องเขินหากจะบำรุงผิวด้วย id ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแบบ Unisex ผลิตออกมาให้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย

คุณนีน่า: เพราะผู้ชายจะไม่ค่อยซื้อของเอง จะไม่ค่อยดูแลผิว ผู้หญิงเราเลยต้องซื้อให้ ซึ่งเราก็กลัวว่าจะไม่ถูกใจเค้า  แต่อันนี้ นีน่า Prove แล้วทั้งใช้เองและให้แบงค์ลองใช้ นีน่าว่ามันดีก็เลยอยากจะเอามาบอกต่อ

คุณแบงค์ : เพราะผู้ชายจะไม่ชอบใช้หลายขั้นตอน เพราะว่ามันเสียเวลา ซึ่งอันนี้มันดีแห้งเร็ว ง่ายๆ แค่ 2 ขั้นตอน แล้วตามด้วยครีมกันแดด ผิวก็จะแข็งแรงขึ้น

จาก Facebook Live : คุณนีน่า (Nina BeautyWorld)

นี่ก็คือหลากหลายความคิดเห็นของเหล่าบล็อกเกอร์คนดัง ที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราค่ะ ขอบอกว่า ทุกคนได้ทดลองใช้จริงๆ และทดลองใช้ในระยะเวลานานพอสมควร เพื่อรอดูผลที่เกิดขึ้นจริงๆ ก่อนที่จะมารีวิวค่ะ ส่วนจะดีจริงหรือไม่นั่น คราวนี้ถึงตาคุณแล้วล่ะค่ะ ที่จะต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ลองสักครั้ง คุณอาจจะได้ผิวใหม่ที่แข็งแรง และมีสุขภาพดีกว่าเดิมก็ได้!

Credit Photo & Story 


*ผลลัพธ์และความพึงพอใจเป็นความเห็นส่วนตัว อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

บทความที่เกี่ยวข้อง

Live Review by PaPim

“ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น สิวขึ้นน้อยลง ไม่แพ้ อันนี้ฟินสุด!”