ทำไม? Serum ของ id จึงเป็นที่ชื่นชอบของ Beauty Blogger

สงสัยไหมว่าใช้ id แล้วดียังไง?  เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ เราได้รวบรวมรีวิว พร้อมความคิดเห็นจากบล็อกเกอร์ สายบิวตี้ชื่อดังของเมืองไทย ที่เขาได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาให้ได้อ่านกันค่ะ ใช้แล้วผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามผลไปพร้อมๆ กันเลย

id REJUVENATOR SERUM

บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย id REJUVENATOR SERUM ที่จะช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอ ให้กลับแข็งแรงขึ้น พอผิวแข็งแรง ก็จะช่วยลดปัญหาผิวเรื้อรังต่างๆ ให้ลดลงไปด้วย คุณสมบัติแบบนี้เราไม่ได้พูดเองเออเองแค่ฝ่ายเดียวนะ เพราะบล็อกเกอร์คนอื่นๆ ที่ได้ลอง ต่างก็พูดออกเป็นเสียงเดียวกัน และยังรีวิวความรู้สึกเพิ่มเติมหลังใช้ ที่เราขอรวบรวมมาให้อ่านตามนี้เลย

  1. ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่าย

id REJUVENATOR SERUM มีส่วนผสมสำคัญหลายอย่างที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ และเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนมากๆ อีกด้วย ตามที่คุณปูเป้ (PuPe_So_Sweet) ได้รีวิว วิเคราะห์ลึกถึงส่วนผสมที่เราใช้ อย่างเช่น ตัว Squalane , Ascorbyl Tetraisopalmitate , Ceramella, PhytoPolamine-S, Epidermist 4.0

หลังจากคุณปูเป้ใช้ id REJUVENATOR SERUM ได้ 1 เดือน ก็ได้รีวิวผลหลังการใช้ออกมาด้วยว่า Skin Barrier เริ่มแข็งแรงขึ้น

“เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่นปานกลางและไม่ข้นมากนัก เกลี่ยและกลืนเข้ากับผิวได้ง่ายและเซ็ทตัวเหมือนมีฟิลม์เคลือบผิวอยู่บางเบา และการใช้อย่างต่อราว 1 เดือน เนื่อจะรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น เนื้อผิวที่เห็นมีการเรียงระเบียบและเป็นเป็นตาข่ายผิวมากขึ้นซึ่งเป็นสัญญาณว่า Skin Barrier เริ่มแข็งแรงขึ้น” 

จากคุณปูเป้ (PuPe_So_Sweet)

เน้นบำรุงให้ผิวชั้นนอกมีความแข็งแรง และมีผิวสวยอย่างมีสุขภาพดี

“โดยรวมแล้ว id : Rejuvenator Vitalizing Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาได้ตามโจทย์ที่ทางแบรนด์ตั้งไว้ คือใช้ส่วนผสมไม่ซับซ้อน ไม่มีส่วนผสมที่ไม่จำเป็น ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารระคายเคืองผิว การเน้นความแข็งแรงของผิวชั้นนอกเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งในการมีผิวที่สวยและสุขภาพดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีการให้ความรู้ความเข้าใจกับผู้บริโภคเกี่ยวกับความสำคัญของมันมากขึ้นในวงกว้าง”

จากคุณปูเป้ (PuPe_So_Sweet)

  1. ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่ขาดน้ำ

นอกจากเรื่องผิวแข็งแรงที่เด่นๆ แล้ว อีกหนึ่งสรรพคุณที่เด่นไม่แพ้กันเลยคือ “ความชุ่มชื้น” ค่ะ เพราะเราเชื่อว่า ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญต่อผิวเราเช่นกัน และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นด้วย เพราะผิวอ่อนแอ นอกจากจะมี Skin Barrier ที่อ่อนแอ ผิวชั้นนอกมีรอยรั่วแล้ว ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวหลายอย่าง ไม่ผิวแห้งเกินไป ก็อาจทำให้เกิดปัญหาหน้ามันเกินไปได้ด้วย เราเลยใส่ส่วนผสมที่เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองตามธรรมชาติด้วย

ซึ่งมีบล็อกเกอร์หลายคน ที่สัมผัสได้หลังจากหลังใช้ไปสักระยะนึงแล้วว่า ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ชุ่มชื้นมากขึ้น โดยที่ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ

“ใช้จนหมดแล้วสำหรับตัว id Rejuvenator Vitalizing Serum เซรั่มเนื้อสัมผัสเบา ไม่หนักหน้าซึมสู่ผิวไวค่ะ ใช้ต่อเนื่องแล้วจะเห็นเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นแข็งแรงขึ้นค่ะ เลิฟฟฟฟ “

คุณโบว์ MomyBowy

  1. ไม่กวนสิว

สำหรับคนวัยฮอร์โมน มีปัญหาเรื่องสิวอยู่ ก็สามารถใช้ id REJUVENATOR SERUM ได้ แม้เซรั่มของ id ไม่ได้มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาสิวเก่า แต่ก็ไม่ได้ทำให้อาการสิวเก่าย่ำแย่ลง หรือกวนสิวให้เห่อหนักกว่าเดิม อย่างคุณขวัญ บล็อกเกอร์คนสวยของเรา เธอก็มีปัญหาเรื่องสิว และรอยสิวเช่นกันค่ะ เธอก็ได้ทดลองใช้ และพบว่า เซรั่มของเราไม่ได้กวนสิวนะ

” หลังจากใช้มา 2 อาทิตย์ ผิวขรุขระน้อยลง ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้น ในเรื่องของรอยสิวและความกระชับยังไม่ค่อยเห็นผลนะ เเต่รู้สึกชอบมากที่จะมีสกินแคร์เจ๋งๆ ที่รวมเอาความต้องการในการดูแลผิวมารวมไว้ในขวดเดียว แถมยังใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย หยิบมาใช้ได้บ่อยๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมากได้เลย

อีกอย่างที่ชอบคือมันไม่กวนสิว ไม่ทำให้สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบมาขึ้นเลย รักมากๆ “

 จากคุณขวัญ (Khwankhong)

  1. ช่วยให้ลง Skincare ตัวต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อันนี้เป็นอีกหนึ่งความเห็นของบล็อกเกอร์ที่รีวิวกันออกมาเพิ่มเติมค่ะว่า นอกจากใช้แล้วผิวจะแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้น และกระชับขึ้น จะว่าไป เซรั่มตัวนี้ก็ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ตัวอื่นๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้วย อย่างที่ป้าพิมพ์ได้รีวิวไว้ว่า…

“เซรั่ม เมื่อทาแล้วซึมหมด แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย ซึมหมดจด สุดยอด อันนี้คือชอบ ทำให้การลงสกินแคร์ขั้นต่อไปของคุณมีประสิทธิภาพดีขึ้น”

จากคุณพิม (ป้าพิม – PaPim)

สรุปภาพรวมกันอีกครั้งค่ะว่า ทั้ง id REJUVENATOR CLEANSER และ SERUM มีความอ่อนโยน ช่วยให้สภาพผิวเราแข็งแรงขึ้น ให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน และสามารถมีผิวดีๆ แข็งแรงได้แค่ 2 สเต็ป ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขนาดไหน ลองดูรีวิวของคุณนีน่ากันค่ะ

“รูปด้านบนเป็นรูปที่นีน่าถ่ายหลังจากล้างหน้าด้วย id Rejuvenator Vitalizing Cleanser แล้วบำรุงตามด้วย id Rejuvenator Skin Strengthening Serum เท่านั้นเลยค่ะ ยังไม่ได้ลงอะไรอื่นๆตาม จะเห็นว่าผิวดูโกลว์เล็กๆแบบอิ่มน้ำ หน้าเงาแบบสุขภาพดีจริงๆ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่านีน่าใช้ 2 ผลิตภัณฑ์นี้มาได้ประมาณ 1 เดือนแล้วนะคะ นอกจากจะไม่แพ้ ไม่อุดตันแล้ว รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ^^

อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ สำหรับสกินแคร์ 2 ตัวนี้จากแบรนด์  id เพราะนีน่าใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะ ^^”

จากคุณนีน่า (Nina Beautyworld)

แถมคุณนีน่าไม่ได้ลองใช้แค่คนเดียวนะคะ ยังให้แฟนของเธอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วย สำหรับคุณผู้ชายไม่ต้องเขินหากจะบำรุงผิวด้วย id ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแบบ Unisex ผลิตออกมาให้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย

คุณนีน่า: เพราะผู้ชายจะไม่ค่อยซื้อของเอง จะไม่ค่อยดูแลผิว ผู้หญิงเราเลยต้องซื้อให้ ซึ่งเราก็กลัวว่าจะไม่ถูกใจเค้า  แต่อันนี้ นีน่า Prove แล้วทั้งใช้เองและให้แบงค์ลองใช้ นีน่าว่ามันดีก็เลยอยากจะเอามาบอกต่อ

คุณแบงค์ : เพราะผู้ชายจะไม่ชอบใช้หลายขั้นตอน เพราะว่ามันเสียเวลา ซึ่งอันนี้มันดีแห้งเร็ว ง่ายๆ แค่ 2 ขั้นตอน แล้วตามด้วยครีมกันแดด ผิวก็จะแข็งแรงขึ้น

จาก Facebook Live : คุณนีน่า (Nina BeautyWorld)

นี่ก็คือหลากหลายความคิดเห็นของเหล่าบล็อกเกอร์คนดัง ที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราค่ะ ขอบอกว่า ทุกคนได้ทดลองใช้จริงๆ และทดลองใช้ในระยะเวลานานพอสมควร เพื่อรอดูผลที่เกิดขึ้นจริงๆ ก่อนที่จะมารีวิวค่ะ ส่วนจะดีจริงหรือไม่นั่น คราวนี้ถึงตาคุณแล้วล่ะค่ะ ที่จะต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ลองสักครั้ง คุณอาจจะได้ผิวใหม่ที่แข็งแรง และมีสุขภาพดีกว่าเดิมก็ได้!

Credit Photo & Story 


*ผลลัพธ์และความพึงพอใจเป็นความเห็นส่วนตัว อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

บทความที่เกี่ยวข้อง

“id” ดียังไงไปดูกันนน by NANALADY

เห็นแล้วยิ้มเลยค่ะ ไม่แพ้แน่นอน

“เห็นแล้วยิ้มเลยค่ะ ไม่แพ้แน่นอน” รีวิว id Cleanser จากคุณสายป่าน