ผิวแข็งแรงทั้งระบบภายใน 14 วัน ด้วย id

id REJUVENATOR ผิวแข็งแรงทั้งระบบภายใน 14 วัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นสิว หน้ามัน หน้าแห้ง ผิวแพ้ระคายเคืองง่าย นี้เป็นสัญญาณเตือนของผิวอ่อนแอ ที่ต้องได้รับการฟื้นฟูด่วน

ด้วย  id REJUVENATOR Cleanser และ Serum ไม่มีจากสารระคายเคือง 5 ประการ และเป็นสูตร Non-Irritation ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน DermScan Asia จึงอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ผิวบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้

เมื่อใช้ id REJUVENATOR ต่อเนื่อง จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงทั้งระบบ ดังนี้

ครั้งแรกที่ใช้ : ไม่ทำร้ายผิวและผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

  • ไม่ทำร้ายผิว : ปราศจากสารระคายเคือง 5 ประการ และเป็นสูตร Non-Irritation ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน DermScan Asia จึงอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ผิวระคายเคืองและอ่อนแอยิ่งขึ้น ผิวบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้
  • เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผิวชุ่มชื้นทันที ด้วย Squalane มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเคลือบและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี

ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน : Skin Barrier ได้รับการฟื้นฟู และผิวแพ้ง่ายน้อยลง

  • ซ่อมแซมและฟื้นฟู Skin Barrier : ซ่อมแซมด้วยส่วนผสม Ceramella คุณสมบัติเหมือน Ceramide ธรรมชาติในชั้นผิว แต่ทรงประสิทธิภาพมากกว่า 4 เท่า จึงซ่อมแซม Skin Barrier และเติมเต็ม Lipid ที่หายไปได้  ฟื้นฟูด้วย Epidermist 4.0 ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญที่กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งจะกระตุ้นให้สูงขึ้นถึง 31%

  • ลดความ Sensitive ของผิว : Epidermist ช่วยให้ผิวลดความไวต่อสิ่งเร้า หรือลดการอักเสบในผิวหนังได้ น้อยลงถึง 37% ใน 1 สัปดาห์ผิวจึงค่อยๆแข็งแรงขึ้น


ใช้ต่อเนื่อง 14 วัน : ผิวไม่ขาดน้ำและผิวไม่เป็นสิว

  • ผิวคงความชุ่มชื้นอย่างยั่งยืน :  เพราะ Ceramella ผิวจึงมีรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และ Phytopolyamine-S จะกระตุ้นให้ผิวสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองตามธรรมชาติ จากปัญหาผิวขาดน้ำจึงหมดไป ผิวกลับชุ่มชื้นอีกครั้ง

  • ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acne ที่ทำให้เกิดสิว โอกาศเป็นสิวใหม่จึงลงลด และลดลงได้มากสุดถึง 54% เลยทีเดียว

เมื่อใช้ต่อเนื่อง : ผิวเนียนนุ่ม ยกกระชับและไม่หมองคล้ำ

  • ผิวเรามีสัมผัสที่เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการทดสอบด้วย เครื่องทดสอบผิว VISIA ในการวัดความนุ่มนวลของผิว ผลปราฏว่า ความหยาบกระด้างของผิวลงลด 19%
  • รูขุมขนจะดูกระชับลง จากการวิจัยพบว่าจำนวนรูขุมขนที่มองเห็นได้มีจำนวนลดลง 7% และรูขุมขนทั่วบริเวณผิวหน้ากระชับขึ้น 11%
  • ผิวยกกระชับ : ฟื้นฟูเส้นใยโปรตีนที่หายไป ผิวจึงยกกระชับและริ้วรอยดูลดลง
  • ผิวไม่หมองคล้ำ: ลดจุดด่างดำ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีที่ระคายเคืองต่ำ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

มาจบทุกปัญหาผิวเรื้อรัง ด้วยการบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย id REJUVENATOR กันค่ะ แค่ใช้บำรุงผิวหน้า 14 วัน ผิวก็เริ่มฟื้นฟูปรับสภาพให้แข็งแรงขึ้น และหากใช้นานกว่านี้ ยิ่งเห็นผลได้อย่างเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ และพร้อมโบกมือลาปัญหาผิวอ่อนแอไปได้เลย


Reference:

Ceramella-PXPhytopolyamine-S , Epidermist 4.0

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ตอนแรกกลัวใช้แล้วแพ้ แต่เมื่อใช้แล้ว รู้สึกว่าใช้ดีมากค่ะ”

ตอนแรกกังวลกลัวใช้แล้วแพ้ หน้าพัง แต่ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ :)