“หน้าเรียบเนียน มีออร่ามากขึ้น แต่งหน้าง่าย”

คุณ Amplvlie Natt
28 ปี , เลขาฯรองประประธานเจ้าหนา้ ที่บริหารบริษัทอสังหาฯ
Bangkok


ประเภทของผิว : ผิวธรรมดา

ปัญหาผิวที่คุณเจอ : ปัญหาสิว, แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย, มันเยิ้มผิดปกติ , อืนๆ: รูขุมขนกว้าง ผิวหนา้ ไม่ละเอียด มีสิวเสี้ยน

ปกติคุณซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากที่ใด  : เว็บไซต์, วัตสัน ,ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

ปัจจัยที่ทำให้ตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว : รีวิวผู้ใช้งาน,เชื่อมั่นในส่วนผสมของครีมนั้น, รีวิวผู้ใช้งานจริง, ราคาและโปรโมชั่น ,อื่นๆ: ศึกษาจากส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ และเปรียบเทียบผู้ใช้จริง

คุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์อะไรอยู่ : id Skin , Origins , อื่นๆ: Meishoku ,uriage, aloevera fruit of earth/skinter guard

คุณชื่นชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์อะไรเป็นพิเศษ : id Skin และ อื่นๆ: aloevera

คุณรู้จัก id ได้อย่างไร :  Website : idskinexpert.com, รีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริง, จากบทควาทเรื่องผิวสวย สุขภาพดี , ค้นหาเจอจาก Google.com ,อื่นๆ: จากการค้นหาสกินแคร์ที่ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ id มีอะไรที่ทำให้คุณลังเลใจไม่กล้าซื้อบ้าง? : ไม่มั่นใจในประสิทธิภาพ กลัวใช้แล้วไม่เห็นผล, กลัวใช้แล้วแพ้ เป็นสิว หน้าพัง ,ราคาแพงเกินไป กลัวไม่คุ้ม , อื่นๆ: กลัวใช้แล้วไม่ได้ผลที่ควร และเกิดการแพ้ เสียเงินฟรี แต่หากได้ลองใช้ผลที่ได้รับคุ้มค่าในราคาที่จำหน่ายอย่างมาก ถือว่าถูกค่ะ

หลังจากใช้ id แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง ความกังวลของคุณหายไปหรือไม่?“จริงๆเป็นคนกังวลเรื่องสิว เรื่องผิวรูขุมขน แต่หลังจากใช้ครั้งแรก หน้าเรียบเนียน มีออร่ามากขึ้น รูขุมขนกระชับ แต่งหน้าง่าย มีคนทักตลอดว่าหน้าดีขึ้นในระยะเวลาสั้นมากๆ และดูสุขภาพดีแม้ไม่แต่งหน้าเลย

คุณใช้สินค้า id ตัวไหนอยู่บ้าง? : id REJUVENATOR SERUM และ id REJUVENATOR CLEANSER


id REJUVENATOR SERUM
“ผิวแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น”

สิ่งที่ชอบจากการใช้ id REJUVENATOR SERUM : ที่ชอบที่สุด คือ “ผิวแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น” นอกจากนี้ “ผิวนุ่มชุ่มชื้น” , “ใช้แล้วไม่แพ้” , “ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น” , “ริ้วรอยลดลง” , “จุดด่างดำและรอยแผลเป็นดูลดเลือน” , “ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์” , “อื่นๆ: ทำให้ผิวดูเรียบเนียน มีออร่าเปร่งประกายจากภายในดูสุขภาพดีเหมือนรองพื้นทั้งที่ไม่ได้แต่งหน้า


id REJUVENATOR CLEANSER
“ล้างสะอาดหมดจด แต่ผิวไม่แห้งตึง”

1.5

สิ่งที่ชอบจากการใช้ id REJUVENATOR CLEANSER : ที่ชอบที่สุด คือ  “ล้างสะอาดหมดจด แต่ผิวไม่แห้งตึง” และยังมี “ปัญหาผิวลดลง” , “ล้างสะอาดหมดจด แต่ผิวไม่แห้งตึง” , “ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น” , “ใช้แล้วไม่แพ้” , “ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์” , “หลอดใหญ่ ปริมาณเยอะ” , “อื่นๆ: ล้างสะอาดหมดจด จนรู้สึกได้แต่ไม่รู้สึกแห้งตึงเลย ผิวรู้สึกเรียบเนียนขึ้นทันทีแม้ยังไม่ทาบำรุง


มีไอเดียดีๆ ให้เรานำไปปรับปรุงไหมค่ะ : อยากให้มีการทำขนาดทดลอง/จัดเซทขนาดพกพาเพื่อขยายฐานลูกค้าและเปิดทางเลือกให้กับผู้ไม่มั่นใจในสินค้า ไม่อยากเสี่ยงกับ
ราคาเพราะกลัวไม่ได้ผล สินค้าที่มีคุณภาพจำเป็นต้องทำให้ผู้ใช้รับรู้ถึงคุณภาพ จึงจะแสดงพฤติกรรมการซื้อซ้ำในขนาดและปริมาณ ที่คุ้มค่าในระยะยาวมากขึ้น และเป็นทางเลือกให้กับฐานลูกค้าผู้ใช้เดิม สร้างโอกาสในการใช้ในหลายสถานการณ ์ เช่นการเดินทางการท่องเที่ยว ความสะดวกในการพกพาสำหรับสถานการณต์ ่างๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมการซื้อที่มากขึ้นโดยไม่ต้องลดประสิทธิภาพเพื่อเรียกลค.ให้กลับมาซ้ำบ่อยๆ และไม่ต้องรอจนใช้ผลิภัณฑ์เดิมจนหมด หากสินค้าถูกใจใช้ประจำอยู่แล้ว จะออกแบบเซทเล็กขนาดไหนก็น่าซื้อเพราะรู้อยู่ว่าดี แต่เป็นทางเลือกเผื่อเกิดการเดินทาง คาดว่าฐานลค.ต้องสนใจมากเช่นเดียวกับเราแน่ๆ

คุณจะแนะนำ id ให้เพื่อนหรือคนรู้จักคุณหรือไม่?
แน่นอน


*ผลลัพธ์และความพึงพอใจเป็นความเห็นส่วนตัว อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

บทความที่เกี่ยวข้อง

สกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรง สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรหลายขั้นตอน

“ใช้แล้วชอบมาก – Best of 2017” by Cartoon